08-10-2018 | 08:50 GMT+7

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018

HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TOÀN QUỐC NĂM 2018:

       Sáng ngày 15/9, tại Hà Nội, Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018 đã được tổ chức trọng thể. Tới dự Lễ khai mạc có ông Đào Ngọc Dung, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, ông Lê Quân - Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, ông Cao Quốc Hưng - Thứ trưởng Bộ Công thương, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc các Bộ, ngành trung ương và thành phố Hà Nội; Tham dự Lễ khai mạc còn có đại diện lãnh đạo các Sở LĐ-TB&XH, lãnh đạo các đoàn, các thầy cô giáo, chuyên gia, hội đồng giám khảo, đại diện một số cơ quan tổ chức quốc tế như Cơ quan hợp tác quốc tế Brussel - Bỉ, Đại sứ quán Úc tại Hà Nội, Tổ chức Hợp tác phát triển Đức – GIZ, đại diện một số doanh nghiệp và phóng viên một số cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương.

     

     Tham dự hội giảng năm nay có 373 nhà giáo thuộc 244 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong cả nước, tham gia thi ở 90 nghề và chia theo 16 tiểu ban. Đoàn của tỉnh Lai Châu có 02 nhà giáo tham dự hội giảng trong đó: Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú tỉnh Lai Châu có thầy giáo Nguyễn Văn Huấn – Nghề Khuyến nông lâm      Điểm mới của Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm nay là: Hội giảng không giới hạn số nghề đăng ký dự thi; nhà giáo tham gia Hội giảng chỉ thực hiện trình giảng, không kiểm tra nhận thức và xử lý tình huống sư phạm; các bài trình giảng tại Hội giảng bao gồm bài giảng lý thuyết, bài giảng thực hành và bài giảng tích hợp; mỗi nhà giáo tham gia Hội giảng phải chuẩn bị 03 bài giảng nói trên và bốc thăm để chọn 01 trong 03 bài giảng làm bài thi chính thức tại Hội giảng; việc đánh giá bài giảng được thực hiện ngay sau khi nhà giáo hoàn thành phần trình giảng.

       20h ngày 21/09/2018, lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc được diễn ra long trọng tại Trung tâm văn hoá nghệ thuật Âu Cơ.

       Xin chúc mừng thầy Nguyễn Văn Huấn đã dành được giải nhì, đoàn tỉnh Lai Châu giành được giải 3 toàn đoàn. Xin chúc mừng thầy và nhà trường. Mong các thầy cô tiếp tục phát huy và truyền lửa cho các thầy cô trong nhà trường để mang về thành tích cao trong hội giảng lần sau.

Ẩn Tuyển sinh online