07-09-2018 | 15:12 GMT+7

Hội thi tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên phòng chống HIV/AIDS

HỘI THI "TÌM HIỂU SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN,

PHÒNG CHỐNG MA TÚY, HIV/AIDS"

Ngày 31 tháng 8 năm 2018, Trường trung cấp nghề Dân tộc nội trú tỉnh Lai Châu tổ chức Hội thi Tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên – Phòng chống ma túy, HIV/AIDS.

Đây là hoạt động ngoại khóa thường niên của Nhà trường, với mục đích nhằm tuyên truyền giáo dục cho các em những kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên, cách phòng, chống ma túy HIV/AIDS học đường, cũng như rèn luyện những kỹ năng trong cuộc sống và sinh hoạt đời thường.

Tham gia Hội thi có 3 đội đến từ 3 khoa: Đội Funny - Khoa khoa học cơ bản; Đội Bản Lĩnh - khoa Nông - lâm nghiệp và Đội Quyết Tâm - Khoa Công nghiệp xây dựng.

Các Đội thi sẽ tham gia thi ở 4 nội dung: Thi chào hỏi; Thi kiến thức; Thi xử lý tình huống và Thi tiểu phẩm. Kết quả Ban tổ chức trao 03 giải đồng đội, 03 giải phụ.

Giải đồng đội: Giải nhất – Đội Đội Funny.

Giải nhì – Đội Bản Lĩnh.

Giải ba – Đội Quyết Tâm.

Giải thành phần (giải phụ): Gải nhất phần thi chào hỏi - Đội Đội Funny.

Gải nhất phần thi tiểu phẩm - Đội Bản Lĩnh.

Gải nhất phần thi xử lý tình huống - Đội Quyết Tâm.

Một số hình ảnh hội thi:

Hội thi tìm hiểu sức khỏe sinh sản vị thành niên phòng chống HIV/AIDS

Phần thi chào hỏi đội Funny - Khoa khoa học cơ bản

Phần thi chào hỏi đội Quyết tâm - Khoa Công nghiệp xây dựng

Phần thi chào đội Bản lĩnh khoa Nông lâm nghiệp

Phần thi tiểu phẩm đội Quyết tâm

Tiểu phẩm đội Bản lĩnh khoa Nông lâm nghiệp

Tiểu phẩm: "Cuộc phẫu thuật đặc biêt" đạt giải nhất - Đội Funny khoa Khoa học cơ bản

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh trao giải cho các phần thi Chào hỏi, tình huống, tiểu phẩm xuất sắc

Đồng chí Đoàn Đình Phương trao giải nhì: Đội Quyết tâm, giải ba: Đội Bản lĩnh

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu trao giải nhất: Đội Funny